nailstori.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - nailstori.com

HLV Park Hang Seo: ‘Rời ĐT Việt Nam khi chưa hết hợp đồng là vô lễ’

HLV Park Hang Seo: ‘Rời ĐT Việt Nam khi chưa hết hợp đồng là vô lễ’

HLV Park Hang Seo tiết lộ lý do vì sao không rời ĐT Việt Nam khi đang ở đỉnh vinh quang, trong bối cảnh vẫn còn hợp đồng với VFF. HLV Park Hang Seo: ‘Rời ĐT Việt Nam khi chưa hết hợp đồng là vô lễ’

Ngày 31/1/2023 cũng là ngày cuối cùng của bản hợp đồng giữa HLV Park Hang Seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), trên cương vị HLV trưởng ĐT Việt Nam. Sau ngày này, ông Park sẽ nói lời tạm biệt, trở thành người tự do. Trước đó, giải đấu cuối cùng của ông Park với ĐT Việt Nam là AFF Cup 2022. Đáng tiếc, nhà cầm quân Hàn Quốc chỉ có thể giành ngôi á quân giải đấu.

Nhiều người cảm thấy tiếc nuối và cho rằng sẽ phù hợp hơn nếu HLV Park Hang Seo chia tay bóng đá Việt Nam ngay sau khi cùng U23 Việt Nam giành HCV SEA Games 2021 (diễn ra hồi tháng 5/2022). Nói về cột mốc tạm biệt bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo giãi bày trên KBS World (Hàn Quốc).

Ông nói: “Ai đó nói với tôi là đang ở đỉnh vinh quang thì nên rời đi. Tôi cũng muốn đi lắm, nhưng hợp đồng vẫn còn hạn. Lương tâm tôi không cho phép và đó cũng là một hành động vô lễ với người Việt Nam. Như vậy mình sẽ biến thành kẻ cơ hội. Tôi không muốn mang hình ảnh xấu như thế”. HLV Park nói tiếp: “Tôi nhận được rất nhiều sự yêu mến của người Việt Nam. Đó cũng là gánh nặng vì không biết sự yêu thích này bao giờ sẽ biến mất".

Được biết vào ngày 2/2 tại Hà Nội, HLV Park Hang Seo sẽ có buổi gặp mặt 30 người hâm mộ may mắn nhất và 10 đại diện cơ quan báo chí. Bongdaplus là một trong số những cơ quan báo chí được mời tới dự, gặp mặt HLV Park Hang Seo tại buổi trò chuyện này.

Trên trang Facebook cá nhân của HLV Park Hang Seo và công ty đại diện của ông những ngày qua đã phát đi thông báo: "Trong năm năm cống hiến cho bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã nhận được tình cảm và sự cổ vũ vô bờ bến từ người hâm mộ. DJ Management và thầy Park sẽ chung tay tổ chức một buổi fan meeting, để ông có thể tri ân những người hâm mộ đã luôn đồng hành cùng mình trong suốt quãng thời gian làm việc tại Việt Nam".

Tin liên quan