nailstori.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - nailstori.com

Nhận định Daegu vs Pohang (17h00 29/05/2022) vòng 15 K League: Trận chiến quan trọng

Nhận định Daegu vs Pohang (17h00 29/05/2022) vòng 15 K League: Trận chiến quan trọng

Thành tích đối đầu của Daegu đang là khá lép vế trước Pohang. Trong 40 lần gặp nhau, Daegu chỉ thắng 11 trận trong khi Pohang đã có tới 16 lần làm được điều này. Ở trận lượt đi mùa này, Pohang dù được thi đấu trên sân nhà tuy nhiên lại chỉ có được trận hòa 1-1 khi tiếp đón Daegu.

Tại K League mùa này, hàng công của Daegu đang có thành tích khá tốt Cho tới lúc này, số pha lập công họ có được sau 14 lần ra sân mới là 20 bàn, con số không hề tệ. Tuy nhiên, hàng phòng ngự của Daegu lại đang khiến họ rơi vào tình trạng khó khăn khi đã để lọt lưới tới 19 bàn thua.

Trong khi đó, hàng công của Pohang cũng thi đấu không hề tệ với 16 bàn thắng. Tuy nhiên hàng phòng ngự của Steelers cũng thi đấu khá thiếu chắc chắn với 11 bàn thua. Dù vậy, Pohang chắc chắn sẽ quyết tâm giành chiến thắng để nới rộng cách biệt với chính Daegu.

Thông tin lực lượng Daegu vs Pohang

Daegu: Đầy đủ lực lượng.

Pohang: Đầy đủ lực lượng.

Đội hình dự kiến Daegu vs Pohang

Daegu: Seung-hun Oh - Tae-uk Jeong - Jeong-un Hong - Jin-hyeok Kim - Jae Won Hwang Jin-yong Lee - Bruno Lamas - Chul Hong - Jae-hyeon Ko - Zeca - Cesinha

Pohang: Pyeong-guk Yun - Seung-wook Park - Chan-yong Park - Alex Grant - Sang-min Shim - Jin-ho Sin - Soo-bin Lee - Kwang-hyeok Lee - Seung-dae Kim - Sang-hyeob Lim - Yong-jun Heo

Tỷ lệ kèo Daegu vs Pohang

Nhận định Daegu vs Pohang (17h00 29/05/2022) vòng 15 K League: Trận chiến quan trọng 2

Dự đoán kết quả Daegu vs Pohang

Dự đoán tỷ số: Daegu 1-2 Pohang

Tin liên quan